Quy trình nhận sửa laptop,PC tại công ty

Quy trình nhận sửa laptop,PC tại công ty

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại công ty đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố mang đến công ty.

– Bước 2: Kĩ thuật viên của công ty sẽ tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc.

Kĩ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

– Bước 3: Kĩ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa PC, laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, KTV sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần phải có thời gian để sửa chữa, KTV sẽ giữ máy lại công ty để xử lý.

– Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại công ty hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại công ty, KTV sẽ hướng dẫn bạn kí tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

– Bước 5: KTV tiến hành sửa chữa PC, laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

– Bước 6: Sau khi sửa chữa xong Pc, laptop, KTV liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.

– Bước 7: Khách hàng đến trung tâm nhận lại PC, laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của KTV bao gồm: Kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không?), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa? có phát sinh lỗi khác không?…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không? linh kiện còn nguyên vẹn chữ kí không?..)…

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Với những bước sửa chữa PC, laptop uy tín chuyên nghiệp, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa PC, Laptop – Macbook chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kì sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

CÔNG TY TNHH TM&DV MÁY TÍNH LAPTOP HÀ NỘI rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bài viết liên quan